- Tienda de música
- Tienda de cajas musicales
- Servicio de alquiler de instrumentos musicales
- Taller de reparación de instrumentos musicales
- Tienda de instrumentos musicales
- Tienda de instrumentos musicales usados
Ang Diwa Music Hub ay isang ipinagmamalaking Filipino music instrument store na nagdiriwang ng diwa (diwa) ng tunog at kultura. Nag-aalok kami ng malawak na hanay ng mga de-kalidad na instrumento — mula sa tradisyonal na mga piyesang Filipino tulad ng kulintang, bandurria, at bamboo flute, hanggang sa mga modernong mahahalagang bagay tulad ng mga gitara, keyboard, drum, at accessories. Ang aming misyon ay gawing naa-access ang musika sa lahat, baguhan ka man sa pagtuklas ng iyong mga unang tala, isang mag-aaral na nangangailangan ng maaasahang mga instrumento, o isang propesyonal na musikero na naghahanap ng tunay na tunog. Sa Diwa Music Hub, pinahahalagahan namin ang craftsmanship, pamana ng kultura, at kagalakan na dulot ng musika sa bawat tahanan. Kami ay nakatuon sa mahusay na serbisyo sa customer, patas na pagpepresyo, at pagsuporta sa mga lokal na artisan kasama ng mga pinagkakatiwalaang internasyonal na tatak. Ang bawat pagbili sa amin ay higit pa sa isang instrumento — ito ay isang paanyaya na lumikha, magpahayag, at panatilihing buhay ang diwa ng musikang Pilipino.
Filipinas
- goldreelgateway.online
La gente también ha visto
Ninguna opinión
Esta empresa todavía no ha recibido opiniones.